About Us

Who we are

        IAFC (Invesment And Finance Consultancy) là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại Việt Nam với sự kết hợp hài hòa giữa khách hàng và IAFC.
        IAFC được thành lập từ năm 2014. Ngày nay, IAFC là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Quản trị bộ máy kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam, phục vụ đa dạng khách hàng trong nước và nước ngoài.

        Cốt lõi của nền văn hóa năng động của IAFC là mang lại các giá trị về sự phát triển bền vững và lợi nhuận tốt nhất cho Khách hàng của chúng tôi.

        IAFC hoạt động trong những điều kiện khắt khe, với sự giám sát chặt chẽ chưa từng có đối với từng yêu cầu về các Báo cáo quản trị, báo cáo phân tích tại Công ty khách hàng, và sự phát triển không ngừng về quy định, luật pháp và nhu cầu thị trường. Danh tiếng của chúng tôi được tạo ra bởi cách những giá trị chúng tôi mang lại cho Khách hàng của mình. Chúng tôi tự hào về nền văn hóa độc đáo và đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết của mình.
 
        Văn hóa IAFC bắt nguồn từ các giá trị của chúng tôi mang lại cho Khách hàng. Chính trực và chính sách giao tiếp cởi mở, trung thực mà chúng tôi xây dựng là lòng tin và sự hợp tác, trong khi tính linh hoạt và đa dạng của chúng tôi tạo ra một nền văn hóa trong đó mọi người chia sẻ kiến ​​thức một cách tự do, mang lại những điều tốt nhất cho nhau.

về văn hóa

        Văn hóa của chúng tôi không chỉ dừng lại ở giá trị trên, chúng tôi cũng được công nhận vì những nỗ lực chúng tôi thực hiện để xóa bỏ sự yếu kém trong bộ máy kế toán, hỗ trợ Ban Giám đốc có những báo cáo có giá trị, nhanh chóng, chính xác nhằm ra quyết định đúng đắn trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. Các thành viên của IAFC làm việc tích cực với các công ty, và nhân viên tại công ty Khách hàng để giải quyết những vấn đề khó khăn và tạo ra sự khác biệt tích cực về kỹ năng của từng bộ phận kế toán cũng như toàn hệ thống kế toán trong công ty.
 
        Nhân viên của chúng tôi được hưởng lợi từ cách tiếp cận tư duy tiến bộ này. Một yếu tố quan trọng trong tầm nhìn của IAFC được Khách hàng công nhận là ‘Sự bảo mật cao’ — Ngăn chặn mọi thất thoát dữ liệu mà chúng tôi tiếp cận được, nó cũng được qui định trong hợp đồng được ký kết giữa chúng tôi và công ty Khách hàng.
 
        Điều này cho phép nhân viên của chúng tôi phát triển cả với tư cách chuyên gia và cá nhân — để tận hưởng một sự nghiệp đầy thử thách và tận dụng tối đa cuộc sống cá nhân của họ. Nhân viên của chúng tôi làm như vậy khi biết rằng họ là một phần của một nền văn hóa tích cực và có trách nhiệm vượt ra ngoài phạm vi môi trường kinh doanh và xã hội.

QUY TẮC ỨNG XỬ

        Tại IAFC, chúng tôi biết rằng niềm tin có được bằng cách làm điều đúng đắn—không chỉ đôi khi mà là mọi lúc. Và khi những Luật Kế toán – Thuế thay đổi nhanh chóng và trở nên phức tạp hơn, chúng tôi luôn cập nhập và theo kịp xu hướng thay đổi chung đó.

 
        Chúng tôi cam kết tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về hành vi cá nhân và nghề nghiệp trong mọi việc chúng tôi làm. Bảo mật, Đạo đức và Sự chính trực là cốt lõi của chúng tôi và là lý do tại sao mọi người tại IAFC đều tuân theo tiêu chuẩn này.
 
        Trong Bộ Quy tắc Ứng xử, chúng tôi nêu rõ trách nhiệm của tất cả nhân viên IAFC đối với nhau, với khách hàng và nhân viên tại công ty khách hàng. Nó cho thấy các Giá trị và Mục đích truyền cảm hứng cho những nhân viên kế toán làm việc hiệu quả và trách nhiệm hơn. Nó xác định ý nghĩa của việc làm việc và trở thành một phần của IAFC, cũng như trách nhiệm cá nhân và tập thể của chúng tôi.

Get in touch with us